• Thương hiệu vàng thăng long 2015
    Giải thưởng Thương Hiệu Vàng Thăng Long năm 2015
  • Cup xuất sắc nhất ngành máy photocopy 2013
    Cup xuất sắc nhất ngành Máy Photocopy năm 2013
Gallery Quảng Lợi
NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG MÁY FAX
Máy Fax Cá Nhân (Dòng KX)

Question1. Tại sao tôi không nhận được cuộc gọi hoặc fax?

Answer1.

* Dây cấp điện hoặc dây điện thoại chưa kết nối. Vui lòng kiểm tra và kết nối đúng.
* Nếu máy Fax nối với bộ chia điện thoại, hãy bỏ qua bộ chia và cắm máy Fax trực tiếp vào đường dây chính. Nếu máy hoạt động bình thường, hãy kiểm tra lại bộ chia.

Question2. Tại sao tôi không thể thực hiện cuộc gọi đi?

Answer2.

Chế độ quay số có thể đặt sai. Chỉnh lại bằng mục # 13.

Question3. Máy Fax không hoạt động. Tôi phải làm gì?


Answer3.

Rút máy Fax ra khỏi đường điện thoại và cắm một điện thoại tốt vào đường dây. Nếu điện thoại sử dụng được, hãy liên hệ trạm dịch vụ sửa chữa Panasonic để kiểm tra máy Fax.
Nếu điện thoại vẫn không sử dụng được, liên hệ công ty cung cấp dịch vụ điện thoại.

Question4. Tôi phải làm gì khi đối phương than phiền lúc gọi đến chỉ nghe tiếng báo fax và không thể đàm thoại?

Answer4.

* Máy ở chế độ sử dụng FAX ONLY. Thông báo với đối phương số điện này chỉ dùng cho fax.
* Hoặc chuyển chế độ sử dụng qua TEL hoặc TEL/FAX.

Question5. Máy Fax phát tiếng bíp cách quãng. Tôi phải làm gì?

Answer5.

Máy hết giấy in. Hãy nhấn nút “Stop” để ngưng tiếng bíp và nạp giấy.

Question6. Tại sao tôi không gửi tài liệu đi được?

Answer6.

* Dây điện thoại có thể đang nối vào cổng EXT sau máy. Hãy cắm qua cổng LINE.
* Máy Fax của đối phương có thể đang bận hoặc hết giấy.
* Số của đối phương không phải là máy Fax. Hãy kiểm tra lại.
* Máy Fax của đối phương quá bận. Hãy gửi fax bằng tay: Nhấc máy và nhấn số, Xác nhận tín hiệu fax, Nhấn FAX START.

Question7. Tôi phải làm gì khi đối phương thông báo chữ trên tài liệu tôi gửi đi bị méo, lệch hoặc không rõ?

Answer7.

* Nếu đường dây fax của bạn có các dịch vụ đặc biệt như Call Waiting (Báo cuộc gọi chờ), dịch vụ này có thể kích hoạt trong lúc gửi fax. Hãy nối máy Fax với đường dây thuần túy không có dịch vụ cộng thêm.
* Có người nhấc điện thoại cùng đường dây với máy Fax. Hãy gác điện thoại này và thử gửi fax lại.
* Hãy thử chức năng Copy trên máy. Nếu bản copy tốt, khả năng là máy đối phương bị lỗi.

Question8. Tôi phải làm gì khi đối phương thông báo tài liệu tôi gửi đi bị vết bẩn hoặc vệt đen dọc?

Answer8.

Kính quét ảnh và các trục, bánh lăn bị bẩn. Hãy lau sạch.

Question9. Tại sao tôi không thể gửi fax ra nước ngoài?

Answer9.

* Sử dụng chức năng Overseas Transmission Mode, mục # 23.
* Thêm 2 xung Pause vào cuối của số gọi, hoặc nhấn số bằng tay.

Question10. Tại sao máy không nhận fax tự động?

Answer10.

* Chế độ sử dụng đang ở TEL. Chỉnh sang chế độ FAX ONLY hoặc TEL/FAX.
* Thời gian kích hoạt tự động nhận fax đặt quá dài. Hãy giảm số chuông báo bằng mục # 06, # 30 và # 78.

Question11. Tại sao bản fax nhận được có vệt trắng dọc hoặc vết bẩn?


Answer11.

Có thể các ống và bánh lăn bị bẩn. Hãy lau sạch.

Question12. Bản fax nhận được chất lượng in kém, nguyên nhân từ đâu?


Answer12.

* Đối phương gửi một tài liệu mờ. Yêu cầu họ gửi lại bản rõ hơn.
* Một vài loại giấy có chỉ dẫn mặt giấy nào có thể in được. Hãy thử úp ngược giấy.
* Có thể loại giấy đang dùng có thành phần cotton và sợi lớn hơn 20%, thí dụ giấy tiêu đề hoặc giấy tái sinh.
* Ống mực gần cạn. Hãy thay ống mực mới.
* Chúng tôi đề nghị bạn nên thay trống in (drum) sau khi thay mực lần 3. Để kiểm tra chất lượng và tuổi thọ ống in, hãy in bản kiểm tra máy in (Printer test list).
* Chế độ tiết kiệm mực in (toner save) đang bật.

Question13. Tại sao máy Fax không thực hiện lệnh Copy (Sao chép)?

Answer13.

Bạn không thể thực hiện Copy trong khi lập trình cài đặt. Hãy copy sau khi cài đặt xong, hoặc thoát khỏi chế độ cài đặt.

Update by Ms. Hồng
GỬI Ý KIẾN CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT NÀY

Họ và tên : *   Địa chỉ :  
Email : *


Ý kiến của bạn : *
  Mã bảo vệ :
 

 

Các bài đã đăng
Thông tin tài khoản
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0913 524 260 - 0977 277 516
  MS Bình_KDPP
0977 52 57 54
  Hỗ trợ kỹ thuật
0903 491 559  -  0903 484 559
  Nguyễn Mỹ Bình_KD
0904.536.727
  Mrs. Hiếu
0977277516
  • giải thưởng máy photocopy
    Giải thưởng Kinh doanh máy Photocopy Bảng A
  • phân phối máy photocopy
    Giấy chứng nhận phân phối máy Photocopy
  • Giải bạc ngành máy photocopy 2013 toàn Việt Nam
    Giải bạc ngành Máy Photocopy năm 2013 toàn Việt Nam